Tất tần tật về tử vi năm 2021 của nam tuổi Canh Thìn 2000

Tất tần tật về tử vi năm 2021 của nam tuổi Canh Thìn 2000

Từ lâu, Rồng chính là con vật đại diện cho sức mạnh phi thường, cho đấng siêu linh hết sức thiêng liêng và là biểu tượng tượng trưng cho vua chúa. Những người sinh vào năm Thìn (Rồng) được mọi người cho rằng sẽ rất thông minh, sắc sảo, dễ dàng thành công trong cuộc sống và sở hữu được địa vị cao trong cuộc sống. Còn đối với những bạn nam sinh vào năm 2000 Canh Thìn thì sẽ có sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe ra sao trong năm 2021 đây? Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tử vi năm 2021 của nam tuổi Canh Thìn 2000 trong bài viết bên dưới nhé.

Một số thông tin cần biết về nam tuổi Canh Thìn 2000

 • Canh Thìn – 22 tuổi
 • Kim mạng – Dương Nam
 • Bạch lạp Kim – Vàng chân đèn
 • Sao: Thái Bạch: Dễ bị bệnh hoạn, tốn hao, cuộc sống có nhiều biến động, bất lợi về mặt tài chính. Tuy nhiên sao này là sao nửa tốt nửa xấu, đi làm ăn xa thì lại có lợi lớn.
 • Hạn: Thiên Tinh: Dễ sinh tranh chấp, cãi cọ. Từ gia đình cho đến công việc có những bất đồng dễ thỏa hiệp. Mặt giấy tờ, hồ sơ cũng dễ sinh rầy rà đôi khi phải liên hệ công quyền.
 • Vận niên: Long Ngộ Vân (Rồng gặp mây.): Vận niên rất tốt, tạo nhiều cơ hội để quý bạn phát huy khả năng, công việc có thêm quyền hạn, dễ xếp đặt, toan tính, danh chức tiến thăng.
 • Mệnh: Kim: gặp năm Thổ Bình thường
 • Hợp tuổi: Tý, Thân
 • Kỵ tuổi: Tuất, Sửu, Mùi
 • Màu sắc: Hợp với màu: vàng, trắng – Khắc với màu: đỏ

nam tuổi Canh Thìn 2000

Tổng quan tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nam mạng

Tử vi tuổi Canh Thìn 2021 cho thấy, năm nay bạn có sao thiên phúc chiếu, như một trời rực rỡ giữa trưa, mọi việc đều tốt lành, mưu sự đều thành tựu. Sao thiên phúc cung Quang Lộc, mọi sự cầu được ước thấy, tự nhiên không cầu mà có.

Vận mệnh của quý bạn khi được thần phúc đức chiếu mệnh việc xấu hoá lành, trong năm có người xấu hại nhưng qua rất nhanh. Có trời ban phúc, đầu năm bạn nên tranh thủ làm việc lớn, cuối năm nên đi về hướng Tây để lễ, năm nay sẽ ắt bình yên.

Trong năm 2021, nam tuổi Canh Thìn 2000 sẽ có công việc ra sao?

Bước sang năm 2021, đối với những người sinh năm 2000, sự nghiệp có thể nói là rất ì ạch và gập ghềnh, đặc biệt đối với những người mới bước chân vào xã hội và đang phải đối mặt với việc tìm kiếm việc làm, do chưa có kinh nghiệm xã hội nên họ sẽ luôn gặp khó khăn trong quá trình tìm việc. Sẽ bị một số băng nhóm lừa đảo nếu họ không cẩn thận. Đối với những người tuổi Canh Thìn, chúng ta phải luôn đề cao cảnh giác, đồng thời phải hiểu rõ bản thân, đừng nghĩ trên trời rơi xuống, đừng tham lam, ham rẻ. Khi tìm việc, bạn có thể tham khảo trên các trang web lớn hơn, đừng quá tin vào những lời quảng cáo nhỏ trên đường phố chứ đừng nói đến những lời của người lạ.

Nam mạng tuổi Canh Thìn 2000 có chuyện tình cảm ra sao trong năm 2021?

chuyện tình cảm của nam Canh Thìn 2000

Người sinh năm 2000 sẽ có tình duyên khá gập ghềnh vào năm 2021, nhất là đối với những người đang yêu. Vì những người tuổi Thìn thường có thái độ sống buông thả hơn trong tình cảm, cộng với việc còn trẻ, không có tinh thần trách nhiệm, luôn chơi bời, không cho đi chân thành nên tình cảm phát triển rất gập ghềnh, nhiều mối quan hệ sẽ kết thúc.

Người tuổi Canh Thìn muốn chuyện tình cảm suôn sẻ thì phải đối mặt với thái độ của chính mình và đồng thời gánh vác trách nhiệm của bản thân, đừng bắt đầu chuyện tình cảm một cách tùy tiện. Chỉ khi cảm thấy hai người phù hợp thì mới có thể quyết định yêu đương, tránh gặp họa đào hoa.

Năm 2021, nam sinh năm 2000 có sức khỏe thế nào?

Những người sinh năm 2000 sẽ có một số biến động về sức khỏe trong năm 2021. Đặc biệt đối với nam mạng thường tính tình nóng nảy, hay gây chuyện bên ngoài, dễ làm mất lòng mọi người vì những lời nói và việc làm không đúng đắn, sẽ bị người khác báo hại hoặc trả thù. Trước tình hình đó, phải học cách kiềm chế tính khí, cư xử tử tế với bên ngoài và cố gắng không gây rắc rối. Đi đứng lái xe cẩn thận đề phòng tai nạn xe cộ. Ngoài ra, tuổi rồng cũng nên chú ý kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi, không thường xuyên thức khuya và đảm bảo chế độ dinh dưỡng cân bằng về mặt chế độ ăn uống.

Các tháng của nam tuổi Canh Thìn 2000 trong năm 2021 ra sao?

 • Tháng Giêng (Từ ngày 12-2 Dương lịch đến ngày 12-3 Dương lịch): Tình trạng thay đổi tốt hơn. Gia đình có chuyện buồn.
 • Tháng 2 lịch âm (Từ 13-3 DL đến ngày 12-4 DL): Tốn hao nhưng vui vẻ.
 • Tháng 3 (Từ 13-4 DL đến ngày 11-5 DL): Mưu sự được thành. Danh tài tăng trưởng.

năm 2021 của nam Canh Thìn

 • Tháng 4 (Từ 12-5 DL đến ngày 9-6 DL): Có cơ hội làm việc tốt. Gia đạo an vui. Công việc gặp may mắn.
 • Tháng 5 ( Từ 10-6 DL đến ngày 9-7 DL): Di chuyển nhiều hoặc thay đổi chỗ ở, chỗ làm. Bị mất mát hay bị lường gạt, bội tín. Có nhiều người hợp tác. Uy thế tăng trưởng.
 • Tháng 6 (Từ 10-7 DL đến ngày 7-8 DL): Mưu sự dễ dàng thành tựu. Tài lộc phong túc.
 • Tháng 7 (Từ 8-8 DL đến ngày 6-9 DL): Có tranh chấp hay rắc rối về giấy tờ, hồ sơ. Phòng tai nạn.
 • Tháng 8 (Từ 7-9 DL đến ngày 5-10 DL): Có tài lộc bất ngờ. Trong may có rủi đi kèm. Nên cẩn thận trong giao dịch.
 • Tháng 9 (Từ 6-10 DL đến ngày 4-11 DL): Phòng tốn hao, mất của.
 • Tháng 10 (Từ 5-11 DL đến ngày 3-12 DL): Công việc, địa vị đổi thay. Mưu sự trước dễ sau khó. Có thể bị kiện tụng. Tiền bạc hao tốn.
 • Tháng 11 (Từ 4-12 DL đến ngày 2-1-2022 DL): Cuộc sống gặp nhiều may lành. Gia đình có tin vui về con cái.
 • Tháng 12 (Từ 3-1-2022 DL đến ngày 31-1-2022 DL): Nên hướng đến mục đích trong tầm tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *