Nam tuổi Mậu Dần 1998 có tử vi năm 2021 ra sao?

Nam tuổi Mậu Dần 1998 có tử vi năm 2021 ra sao?

Từ lâu, mọi người đều cho rằng tuổi Dần đại diện cho sự quyền lực, chức vị cao, tượng trưng cho sự mạnh mẽ, năng động mà không phải con giáp nào cũng có được. Những người tuổi Dần cũng thường sẽ thích những công việc mạo hiểm để có thể mang lại thành công, vinh quang cho chính mình. Vậy đối với những bạn nam tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 sẽ có năm 2021 biến động ra sao, đường tình duyên, sự nghiệp của họ thế nào? Để hiểu rõ hơn, sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về tử vi năm 2021 của nam tuổi Mậu Dần 1998 trong bài viết bên dưới nhé.

Một số thông tin cần biết về nam tuổi Mậu Dần 1998

 • Mậu Dần – 24 tuổi
 • Thổ mạng – Dương Nam
 • Thành đầu Thổ – Đất trên thành
 • Sao: Vân Hán: Thường gặp nhiều chuyện rối rắm trong công việc làm ăn, cũng như gia đạo. Nên tránh xung đột, gây hấn dễ bị thương tích bản thân, liên hệ với pháp luật.
 • Hạn: Thiên La: Có nhiều rối rắm từ công việc đến Gia đình, khiến phải suy nghĩ nhiều, tinh thần dễ bấn loạn.
 • Vận niên: Mã Ngộ Đao (Ngựa trúng thương): Vận niên xấu, trong giao tiếp thường bị thua thiệt. Nóng nảy, tranh chấp, lại còn hại đến bản thân. Nên thận trọng trong mọi việc, dĩ hòa vi quý, chịu lùi một bước để tránh thất bại.
 • Mệnh: Thổ: gặp năm Thổ Bình thường
 • Hợp tuổi: Ngọ, Tuất
 • Kỵ tuổi: Thân, Tỵ, Hợi
 • Màu sắc: Hợp với màu: đỏ, vàng – Khắc với màu: xanh

nam tuổi Mậu Dần 1998

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nam mạng 1998

Năm nay, tử vi 2021 cho thấy bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính, vận trình tài lộc của bạn gặp nhiều may mắn. Năm này đại cát, có thiên quan chiếu mệnh, nên việc gì cũng được suôn sẻ, thuận lợi. Nam mạng 1998 trong năm 2021 có thể phát huy tài năng của mình để vận dụng tốt vào công việc và thu được kết quả tốt. Những bạn còn đang đi học cũng sẽ đạt được điểm cao khi sử dụng hết trí thông minh của mình. Đầu năm gặp phải trâu đen ngáng đường làm việc gì cũng nên cẩn thận, khi những vận ách đã qua đi thì không còn gì đáng ngại nữa. Cả năm vui và tốt đẹp.

Trong năm 2021, nam tuổi Mậu Dần 1998 sẽ có công việc ra sao?

Bước sang năm 2021, Mậu Dần sinh năm 1998 sang 24 tuổi. Năm nay, dù là sinh viên hay nhân viên văn phòng, vận may ở mức trung bình, có tốt có xấu. Nếu bạn vẫn còn đang tiếp tục học, cuộc sống sẽ hơi nhàm chán, và dường như bạn không thể làm gì khác ngoài việc học.

Tất nhiên, nếu lo lắng, Mậu Dần có thể cố gắng tìm một số công việc bán thời gian, chẳng hạn như gia sư. Nếu đã đi làm rồi thì hầu hết đều ở tầng thấp nhất của công ty, làm công việc mệt mỏi nhất nhưng lại giữ mức lương thấp nhất. Đừng than phiền quá nhiều, hãy phấn đấu thể hiện bản thân nhiều hơn và tin chắc rằng chỉ cần mình là vàng thì sớm muộn gì cũng sẽ tỏa sáng.

Người tuổi Mậu Dần Dần 1998 có vận thế công việc rất tốt trong năm 2021. Tuy mới vào làm chưa lâu nhưng hiệu quả công việc rất tốt. Những người tuổi Dần rất có năng lực và nghiêm túc trong công việc. Là những người có động lực cao và chăm chỉ,bản thân nỗ lực, thúc đẩy sự phát triển của công ty. Tuy nhiên, về quan hệ giao tiếp với đồng nghiệp. Tuổi Mậu Dần phải suy nghĩ nhiều hơn. Đặc biệt là khi đối xử với những trưởng bối, nên tỏ ra khiêm nhường, kính trọng. Dù bạn có năng lực mạnh mẽ đến mấy cũng không thể coi thường người khác. Nếu không Mậu Dần có thể bỏ đi nhiều cơ hội may mắn trong sự nghiệp. Điều này sẽ ảnh hưởng và cản trở công việc của Mậu Dần.

Nam mạng tuổi Mậu Dần 1998 có chuyện tình cảm ra sao trong năm 2021?

chuyện tình cảm của nam Mậu Dần

Đối với những người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 thì trong năm 2021 sẽ có một số biến động trong chuyện tình cảm. Đặc biệt đối với người độc thân, tuy có nhân duyên mạnh nhưng lại hay bị một số Đào Hoa hãm nên dễ rơi vào tranh chấp tình cảm và bị tổn thương vì tình yêu. Trong năm Tân Sửu 2021 sẽ nảy sinh hàng loạt vấn đề thiết thực giữa Mậu Dần và người yêu như yêu xa hay không được lòng cha mẹ,… Tình cảm phát triển rất khó khăn. Nếu bạn muốn mối quan hệ này có một kết thúc tốt đẹp. Bạn cần phải dành nhiều tâm trí và sức lực hơn để quản lý nó. Thậm chí có thể không hài lòng và bị tổn thương trong mối quan hệ.

Năm 2021, nam sinh năm 1998 có sức khỏe thế nào?

 • Sức khỏe của tuổi Mậu Dần 1998 sẽ có nhiều biến động trong năm 2021. Vì còn trẻ và hoạt bát nên thường nóng nảy, tâm trạng rất bất ổn, dễ có những hành vi quá khích khi mất kiểm soát cảm xúc. Gây xung đột, cãi vã với mọi người, hoặc không tuân thủ luật lệ giao thông khi lái xe, tai nạn giao thông, v.v.
 • Trong năm Tân Sửu, những điều này sẽ gây tổn hại rất lớn đến sức khỏe của tuổi Mậu Dần. Ngoài ra, tuổi Mậu Dần thích thức khuya và thường đi ngủ lúc nửa đêm, thói quen làm việc và nghỉ ngơi không tốt này cần được thay đổi càng sớm càng tốt trong năm 2021 để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Các tháng của nam tuổi Mậu Dần 1998 trong năm 2021 ra sao?

 • Tháng Giêng (Từ ngày 12-2 Dương lịch đến ngày 12-3 Dương lịch): Gia đình có niềm vui công việc thay đổi. Tài lộc suy kém. Đề phòng rủi ro, bất trắc.
 • Tháng 2 lịch âm (Từ 13-3 DL đến ngày 12-4 DL): Có nhiều thuận lợi nhưng không bền.
 • Tháng 3 (Từ 13-4 DL đến ngày 11-5 DL): Gia đình có biến động. Bị tai tiếng, thị phi.
 • Tháng 4 (Từ 12-5 DL đến ngày 9-6 DL): Tình cảm không thuận. Công việc rối rắm nhưng vẫn vượt qua. Danh tài có phần tăng trưỞng.
 • Tháng 5 ( Từ 10-6 DL đến ngày 9-7 DL): Lợi về văn thư, hồ sơ. Quan hệ rộng rãi, vui vẻ. Phòng tai nạn hay bị lừa gạt.

năm 2021 của tuổi Mậu Dần

 • Tháng 6 (Từ 10-7 DL đến ngày 7-8 DL): Tài lộc dồi dào.
 • Tháng 7 (Từ 8-8 DL đến ngày 6-9 DL): Có tài lộc nhưng cũng bị hao tốn. Tài lộc có phần khó khăn. Phòng tai nạn, bệnh hoạn.
 • Tháng 8 (Từ 7-9 DL đến ngày 5-10 DL): Nhiều việc “Trước Xấu Sau Tốt”. Công việc, học hành có tiến bộ.
 • Tháng 9 (Từ 6-10 DL đến ngày 4-11 DL): Có Quý nhân giúp đỡ. Thay đổi tình trạng xấu thành tốt. Có ốm đau cũng bình phục.
 • Tháng 10 (Từ 5-11 DL đến ngày 3-12 DL): Uy tín tăng trưởng, đề phòng bị lừa gạt, cướp công. Gia đình an vui, hưng vượng.
 • Tháng 11 (Từ 4-12 DL đến ngày 2-1-2022 DL): Không nên đua đòi theo chúng bạn, có thể bị Cảnh Sát hỏi thăm.
 • Tháng 12 (Từ 3-1-2022 DL đến ngày 31-1-2022 DL): Có ốm đau, sẽ bình phục nhanh chóng. Nhiều rối rắm trong công việc và gia đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *