Tai nghe nhét tai FreeBuds 4 được Huawei cho ra thị trường

Tai nghe nhét tai FreeBuds 4 được Huawei cho ra thị trường

Có phải bạn đang tìm kiếm một thiết bị tai nghe cho bản thân? Bạn muốn thiết bị đó nhét vào tai và vừa vặn với mình? Nhưng tất cả nhu cầu đó phải đảm bảo chất lượng tốt, âm thanh sống động và sắc nét. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn những gợi ý mà bạn không thể bỏ qua.

FreeBuds 4 của Huawei là thiết bị tai nghe công nghệ mới. Có thể chủ động khử tiếng ồn một cách vừa vặn, phù hợp với người dùng, mang cho sản phẩm lên một tầm cao mới. Tai nghe nhét tai FreeBuds 4 là sự kết hợp hoàn hảo và hoàn toàn mới cho âm thanh của thiết bị mang lại sinh động, đắm chìm hơn.

Thiết kế hiện đại, thông minh đảm bảo dòng sản phẩm hứa hẹn  mang lại cho người dùng trải nghiệm đeo tai nghe an toàn hơn. Mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái sau sử dụng dài. Vậy còn suy nghĩ gì nữa, thông qua bài viết này hãy tìm đến sản phẩm tai nghe FreeBuds 4 ngay thôi.

Tai nghe FreeBuds 4 ra mắt thị trường Châu Á

Huawei vừa chính thức giới thiệu với thị trường châu Á – Thái Bình Dương mẫu tai nghe không dây thực sự FreeBuds 4 với tính năng khử tiếng ồn chủ động thế hệ mới (ANC 2.0). Điểm nhấn trên FreeBuds 4 là công nghệ ANC 2.0 được nâng cấp. Nó giúp cải thiện khả năng khử tiếng ồn ở cấp độ phần cứng và phần mềm. Ngoài ra, tai nghe nhét tai áp dụng công nghệ khử tiếng ồn micrô kép; mang lại hiệu suất khử tiếng ồn cao. Thiết kế này đảm bảo micrô thu được tiếng ồn xung quanh. Với độ chính xác cao hơn nhiều, đạt đến mức hàng đầu trong ngành.

Tai nghe FreeBuds 4 ra mắt thị trường Châu Á

Về thiết kế, tai nghe nhét tai FreeBuds 4 vẫn sử dụng thiết kế nửa trong tai giống như FreeBuds 3. Thiết bị này cũng đi kèm với công nghệ khử tiếng ồn. Thích ứng Tai nghe (AEM) giúp tăng cường khả năng khử tiếng ồn hiệu quả; trong các tình huống đeo khác nhau. Cách hoạt động của tính năng này là khi bật chức năng khử tiếng ồn. Tai nghe sẽ tự động phát hiện hình dạng tai của người dùng và xác định thiết lập loại bỏ tiếng ồn tối ưu cho từng người dùng. Mang lại trải nghiệm khử tiếng ồn thoải mái nhất.

Chất lượng âm thanh của tai nghe FreeBuds

Các trình điều khiển tai nghe có thể được sử dụng để phát / tạm dừng nhạc. Trả lời / từ chối cuộc gọi, kích hoạt trợ lý giọng nói, điều khiển âm lượng. Và cũng có thể tắt hoặc mở chức năng khử tiếng ồn chủ động. Trong khi chất lượng âm thanh trên mức trung bình đối với tai nghe nhét tai TWS. Khả năng khử tiếng ồn không ấn tượng lắm. Huawei FreeBuds 4 có thể chặn những tiếng ồn bên ngoài tinh tế như tiếng gõ bàn phím. Hoặc tiếng rít của máy lọc nước tại văn phòng.

Chất lượng âm thanh của tai nghe FreeBuds

Đối với chất lượng âm thanh, FreeBuds 4 sử dụng cấu trúc loa động cổ điển với màng chắn Polymer tinh thể lỏng (LCP) nhẹ và cứng hơn. Điều này đưa phạm vi đáp ứng tần số của tai nghe lên đến 40 kHz. Âm trầm cũng có chất lượng âm thanh sống động.

Hơn nữa, FreeBuds 4 được trang bị một micrô độ nhạy cao có thể ghi lại âm thanh có độ trung thực cao với tốc độ lấy mẫu lên đến 48 kHz nhằm giữ lại các chi tiết phong phú của âm thanh. Micrô cũng có khả năng giảm tiếng ồn mạnh mẽ.

Khả năng kết nối của tai nghe FreeBuds

Về khả năng kết nối, Huawei FreeBuds 4 hỗ trợ kết nối thiết bị kép, cho phép người dùng ghép nối. Đồng thời với bất kỳ hai smartphone Huawei, tablet, PC, smartwatch, màn hình thông minh. Hoặc bất kỳ thiết bị thông minh nào khác chạy Android, iOS hoặc Windows. Khi người dùng đang sử dụng tablet để nghe nhạc hoặc xem phim. Nếu có cuộc gọi đến, video sẽ bị tạm dừng trong khi tai nghe nhanh chóng chuyển sang điện thoại.

Dự kiến, sản phẩm FreeBuds 4 sẽ được Huawei đem về thị trường Việt Nam vào ngày 21.7 tới. Trên đây là đầy đủ các thông tin chi tiết về dòng sản phẩm mới của Huawei. Hi vọng sau bài viết này các bạn sẽ có thêm thật nhiều những sự lựa chọn hữu ích cho bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *