Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa ra mắt ca khúc “Mong sao hết dịch”

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa ra mắt ca khúc “Mong sao hết dịch”

Nguyễn Văn Chung là một trong những nhạc sĩ tên tuổi hàng đầu của showbiz hiện nay. Ban đầu, những sáng tác của Chung chỉ là nghiệp dư. Nhưng những tác phẩm của anh đều được công chúng đón nhận và tạo được tên tuổi vững chắc trong làng nhạc. Nhạc của Nguyễn Văn Chung thuyết phục người nghe bởi giai điệu ngọt ngào, nhẹ nhàng và tinh tế. Bên cạnh đó, lời bài hát giống như những bản tình ca hay nỗi buồn sâu lắng từ trái tim. Những bài hát của Nguyễn Văn Chung đã gây ấn tượng mọi người bởi lời văn hay trong những bài hát ấy. Và chính những lời cao thượng đó là điều đẹp đẽ nhất của tình yêu.

Mới đây, trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát trở lại, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa cho ra mắt ca khúc “Mong sao hết dịch”. Ca khúc vừa lan tỏa năng lượng tích cực vừa giúp mọi người vượt qua giai đoạn khó khăn vì trận dịch Covid-19. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn qua bài viết sau đây.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa cho ra mắt một ca khúc mang giai điệu tích cực

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Sau sự viral bất ngờ của Bài ca khu cách ly. Thì mới đây nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lại vừa cho ra mắt 1 ca khúc rất dễ thương. Ca khúc mang đầy sự tích cực trong thời buổi dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp. Bài hát mang tên Mong sao hết dịch. Ca khúc là tâm trạng của cô bạn gái mong sao sớm hết dịch để được gặp lại bạn trai của mình. Để được ăn những món mình thích, được đi du lịch, được gặp bạn bè, được đi làm kiếm tiền. Những điều mà trước đây vốn rất bình thường. Giờ đây lại trở thành niềm ước mơ và khao khát của biết bao cô gái nói riêng và của chúng ta nói chung.

Bài hát vẫn được hoà âm trên tiếng đàn ukulele của Trần Việt Dương. Và được thể hiện bởi giọng hát của ca sĩ trẻ Như Thùy. Cô vừa lọt vào vòng chung kết của Hãy Nghe Tôi Hát 2021. Bài hát mang lại sự trong trẻo vui tươi cho mọi người, nhất là các bạn nữ. Qua đó tiếp thêm niềm động viên, sự lạc quan. Và niềm tin vào 1 ngày sớm thôi chúng ta sẽ trở lại cuộc sống bình thường.

Chia sẻ của ca sĩ Như Thùy khi được chọn thể hiện ca khúc Mong sao hết dịch

ca sĩ Như Thùy

Như Thùy tâm sự: “Đầu tiên là vì tựa đề và nội dung bài hát rất đúng với tâm lý của hầu hết mọi người trong thời điểm này. Thứ 2, em hy vọng bài hát này sẽ truyền đến mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ một nguồn năng lượng tích cực, giúp xua tan đi phần nào những lo lắng và buồn chán trong những ngày này! Và mong là đại dịch sẽ sớm qua đi, để mọi người trở lại cuộc sống bình thường!”. “Mong sao hết dịch” được ca sĩ Như Thùy thể hiện với các ca từ gần gũi, dí dỏm. Và giống tính cách cũng như nhìn thấy mình trong bài hát này. Nên nữ ca sĩ không thể nào bỏ qua bài hát này được.

Mong muốn của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung trong mùa dịch bệnh

Nguyễn Văn Chung muốn giữ cho bản thân mình luôn tích cực. Luôn kiên trì thực hiện luyện tập những điều này mỗi ngày. Như tập thể dục, tập boxing, sắp xếp công việc online, đùa vui với bạn bè trên facebook. Giúp đỡ những nghệ sĩ đang gặp khó khăn, xem phim hoặc nghe nhạc, đọc sách, chơi với các con, nói chuyện với bố mẹ. Anh luôn nghĩ rằng tình cảnh nào thì chúng ta cũng phải có những quyết định mang tính dứt khoát và thích nghi với nó. Nguyễn Văn Chung cũng mong rằng mình vẫn còn có thể mạnh mẽ. Để làm chỗ dựa cho gia đình, các con, bạn bè trên facebook và khán giả yêu mến mình. Và dù thế nào đi nữa anh vẫn sẽ sống tích cực. Nam nhạc sĩ muốn mình là 1 viên đá phong thủy, mang lại năng lượng tích cực cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *