Máy tính ThinkPad X1 Extreme Gen 4 được Lenovo công bố ra mắt

Máy tính ThinkPad X1 Extreme Gen 4 được Lenovo công bố ra mắt

Máy tính ngày càng thông minh hơn, hiện đại hơn và mạnh mẽ hơn. Cùng với đó là nhu cầu về công nghệ đối với người lao động sử dụng chúng cũng ngày càng tăng. Đã qua lâu rồi cái thời mà máy tính, thậm chí cả máy tính xách tay. Chỉ là những chiếc máy đánh chữ được tôn vinh và mọi người luôn có thể sử dụng một số thông số kỹ thuật mạnh mẽ mà các thiết bị này cung cấp. Tất nhiên, không phải ai cũng có nhu cầu hoặc ngân sách giống như nhau. Chính vì vậy các mẫu máy tính xách tay mới nhất của Lenovo dành cho dòng máy tính xách tay ThinkPad  và màn hình ThinkVision. Cố gắng cung cấp sự kết hợp của các tính năng đáp ứng nhu cầu và nguồn ngân sách của bạn.

Tất cả các máy tính xách tay Lenovo ThinkPad được công bố vào năm 2021 đều có một điểm chung; Tất cả đều sử dụng bộ vi xử lý dòng U, bất kể chúng là AMD hay Intel. Các máy tính xách tay ThinkPad mạnh mẽ hơn với bộ vi xử lý lớp H vẫn chưa được cập nhật.

Mẫu máy tính mới nhất của Lenovo

Lenovo vừa ra mắt mẫu máy ThinkPad X1 Extreme Gen 4 – cỗ máy mạnh mẽ cho các nhà sáng tạo kỹ thuật số. Người dùng chuyên nghiệp trong công việc với chip xử lý lên tới Intel Core i9 H-series Gen 11. Mỏng 17,7 mm và trọng lượng chưa đến 1,81 kg. ThinkPad X1 Extreme Gen 4 có chất lượng hoàn thiện tốt với vỏ máy được chế tạo từ nhiều lớp bằng sợi carbon gia cường. Hiệu năng tối cao cần khả năng làm mát tối ưu để người dùng không lo hệ thống quá tải nhiệt.

Mẫu máy tính mới nhất của Lenovo

Các kỹ sư của Lenovo đã phát triển ba hệ thống làm mát bổ trợ mới. Cho các dòng máy sử dụng card đồ họa NVIDIA RTX. Hệ thống làm mát hỗn hợp sử dụng cả ống tản nhiệt truyền thống cũng như một buồng chân không lớn. Giúp card đồ họa hoạt động tối ưu ở mức cao. Khe hút gió trên bàn phím làm tăng luồng không khí mát đi qua quạt. Nhưng vẫn đảm bảo khả năng chống nước cho bàn phím.

Cấu hình của Thinkpad X1 Extreme Gen 4

Thinkpad X1 Extreme Gen 4 không chỉ trang bị bộ vi xử lý di động Core i9 mạnh nhất của Intel. Mà còn có đồ họa GeForce RTX mới nhất của NVIDIA dành cho máy tính xách tay. Máy tính xách tay 16 inch có thể lên đến màn hình 4K; và 64 GB RAM DDR4 cho bất kỳ nhu cầu sáng tạo hoặc tiêu dùng nội dung nào. Trong khi bộ tính năng bảo mật của nó, từ đầu đọc dấu vân tay đến màn trập máy ảnh. Làm cho nó trở nên hoàn hảo cho công việc chuyên nghiệp bí mật.

Cấu hình của Thinkpad X1 Extreme Gen 4

Thiết kế đường dẫn kép cho phép không khí lưu thông qua phần trên. Và dưới của hệ thống làm mát giúp tăng cường khả năng cách nhiệt. Ngoài ra; X1 Extreme Gen 4 có thể được nâng cấp bộ nhớ DDR4 lên đến 64 GB; hai ổ SSD M.2 PCIe Gen 4 2 TB. Và pin tiêu chuẩn 90Whr (Watt giờ) cho thời lượng pin lên đến 10,7 giờ.

Đầu đọc vân tay được tích hợp vào nút nguồn để đăng nhập dễ dàng hơn thông qua Windows Hello. Bàn di chuột lớn hơn với kích thước 115 mm sẽ làm hài lòng những người dùng ưa thích cách điều khiển này hơn nút TrackPoint huyền thoại. Các phím truy cập nhanh cho phép nhanh chóng trả lời và ngắt các cuộc gọi thoại và video. Dự kiến; ThinkPad X1 Extreme Gen 4 sẽ được bán ra thị trường vào tháng 8 tới với giá 2.099 euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *