Huawei cho ra mắt loạt smartwatch Watch 3 series cao cấp nhất

Huawei cho ra mắt loạt smartwatch Watch 3 series cao cấp nhất

Huawei Watch 2 được ra mắt vào năm 2017 chạy hệ điều hành Google Wear OS. Nhưng kể từ đó công ty đã chuyển trọng tâm sang dòng đồng hồ thông minh khác như GT. Và chạy phần mềm nội bộ của riêng mình phát triển.Theo một người rò rỉ trên Weibo, Huawei Watch 3 sắp được ra mắt.

Huawei Watch 3 Series là chiếc đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành HarmonyOS 2 sở hữu những công nghệ tiến tiến và hiện đại nhất. Nhằm mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm cuộc sống tiện lợi và thông minh. Được củng cải tiến bằng khả năng tương tác nâng cao. Sử dụng kết nối độc lập và liên kết mọi tình huống. Ngoài các tính năng nổi bật như theo dõi sức khỏe và thể dục chuyên nghiệp của thiết bị đeo Huawei thì tuổi thọ pin được nhận định là cực dài.

Huawei Watch 3 Series được trang bị tính năng hiện đại nhất. Đó là có cảm biến nhiệt độ chính xác cao để hỗ trợ phát hiện nhiệt độ da. Mang đến các tính năng mới như phát hiện rửa tay và phát hiện ngã. Đồng hồ thông minh mới sẽ giúp người dùng theo dõi tiến độ tập luyện và tình trạng sức khỏe của họ. Bằng các giải pháp dựa trên khoa học cho dù cuộc sống của họ có đưa họ đến đâu.

Huawei giới thiệu smartwatch Watch 3 cao cấp nhất của hãng

Tại buổi ra mắt sản phẩm mới cho khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Huawei đã giới thiệu loạt smartwatch Watch 3 series cao cấp nhất của hãng. Mặc dù dòng Watch GT đã làm việc tốt trong vài năm qua với nhiều mẫu khác nhau kể từ khi Huawei ra mắt chúng vào năm 2018. Sự thay đổi đối với Watch 3 series được xem là một bước nhảy vọt mà Huawei hoàn toàn có lý do.

Huawei giới thiệu smartwatch Watch 3 cao cấp nhất của hãng

Sản phẩm có khả năng hoạt động độc lập, cho phép người dùng gọi điện và nghe nhạc bằng số điện thoại và gói dữ liệu giống như điện thoại thông minh của mình. Với màn hình kính cong và vỏ thép không gỉ 316L. Watch 3 series đi kèm với nút xoay 3D mới có thể cảm nhận các mức áp lực khác nhau và phản hồi. Những tính năng này giúp Huawei Watch 3 series đem lại cảm giác đeo thoải mái và dễ vận hành.

Huawei Watch 3 Series chạy hệ điều hành do hành tự phát triển

Dòng smartwatch của Huawei bắt đầu sử dụng Wear OS từ Google trước khi chuyển sang Lite OS – một nền tảng dành riêng cho thiết bị đeo của công ty – trên dòng Watch GT. Nhưng giờ đây chuyển sang HarmonyOS với Watch 3 series.

Huawei Watch 3 Series chạy hệ điều hành do hành tự phát triển

Về phần mềm, Watch 3 series được xem như là một trợ lý cá nhân, giúp người dùng quản lý sức khỏe và tập thể thao. Sản phẩm mang đến công cụ quản lý hỗ trợ hơn 100 chế độ tập luyện. Ngoài một loạt chức năng theo dõi chăm sóc sức khỏe. Chúng cũng có thể theo dõi nhiệt độ da bằng cảm biến nhiệt độ mới với độ chính xác cao. Nó cũng hỗ trợ chức năng phát hiện ngã và cảnh báo SOS để người dùng có thể giám sát. Và quản lý dữ liệu sức khỏe của mình trong thời gian thực.

Huawei Watch 3 series cung cấp một bộ tính năng mạnh mẽ và quen thuộc của Huawei. Kết hợp với thiết kế thời trang và hiệu suất mạnh. Riêng phiên bản Pro được nâng cao ưu thế về vật liệu và thời lượng pin sử dụng tốt hơn. Dự kiến, Watch 3 series sẽ được Huawei đem về thị trường Việt Nam vào ngày 21.7 tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *