Hoa hậu Tiểu Vy tích cực tham gia hoạt động chống dịch Covid-19

Hoa hậu Tiểu Vy tích cực tham gia hoạt động chống dịch Covid-19

Năm 2018, Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam ở tuổi 18. Cô gái xứ Quảng khi đó sở hữu nhan sắc và ngoại hình lý tưởng với chiều cao 1,74m cùng số đo nóng bỏng 84-63-90. Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, cô nàng lên đường dự thi Hoa hậu Thế giới. Dù thời gian chuẩn bị không nhiều nhưng Tiểu Vy vẫn để lại ấn tượng bởi sự nỗ lực không ngừng và lọt vào Top 30 chung cuộc. Trong suốt hai năm nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam, Tiểu Vy gây ấn tượng nhan sắc nổi bật, cô còn gây ấn tượng khi tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện.

Hai năm là khoảng thời gian không dài nhưng cũng đủ để Tiểu Vy trưởng thành và chín chắn hơn. Người đẹp Quảng Nam không ngừng thay đổi phong cách, phát triển bản thân mà cô còn đang làm nhiều việc để làm giàu lòng nhân ái, lan tỏa năng lượng tích cực, nhất là trong những ngày dịch Covid-19 trên cả nước vừa qua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về Hoa hậu Tiểu Vy qua bài viết dưới đây.

Hoa hậu Tiểu Vy góp mặt trong hoạt động chống dịch Covid-19

Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018

Kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Hoa hậu Tiểu Vy góp mặt trong nhiều hoạt động cộng đồng. Tạo thiện cảm với khán giả bởi sự giản dị, xông xáo. Đợt dịch Covid-19 lần này, người đẹp cũng không đứng ngoài lề. Khi lan tỏa tinh thần lạc quan bằng việc tích cực hoạt động thiện nguyện. Hoa hậu Tiểu Vy đã cùng nhiều người đẹp khác xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nấu ăn, phát cơm và phát gạo cho những hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ của Hoa hậu Tiểu Vy về hoạt động chống dịch Covid-19

“Chứng kiến những mảnh đời khó khăn đang kiệt quệ vì đại dịch, Vy cũng như các thành viên CLB Suối Mát Từ Tâm đã quyết định thực hiện chiến dịch bếp ăn với hy vọng có thể cung cấp hàng ngàn bữa ăn dinh dưỡng cho người dân khó khăn để chống chọi với đại dịch”, Hoa hậu Việt Nam 2018 chia sẻ. Khi tham gia phụ bếp ăn, hoa hậu vô cùng lăn xả. Cô không ngại khó, ngại khổ mà có thể làm tất cả các công việc. Bao gồm nấu ăn, dọn dẹp, quét nhà… Hoa hậu Tiểu Vy còn “khoe” vết tích tay bị thương khi vào bếp phụ cắt rau củ để nấu cơm.

Cô mong mọi người sẽ san sẻ và đóng góp cho bếp ăn theo sức của mình. Để có thêm nhiều bữa cơm cho người nghèo. Gần đây, các suất ăn đã được tăng dần và gửi hỗ trợ các đơn vị truy vết F0, F1. Đến các địa điểm phong tỏa, cách ly tập trung, hỗ trợ lực lượng dân quân tự vệ.

Các hoạt động khác Hoa hậu Tiểu Vy đã tham gia

Hoa hậu Tiểu Vy tham gia nhiều hoạt động cộng đồng

Trước thời điểm Tp HCM thực hiện Chỉ thị 16 của Chính phủ từ ngày 9/7. Hoa hậu Tiểu Vy cũng có nhiều hoạt động khác. Những ngày cuối tháng 6, người đẹp gốc Quảng Nam cùng với những người bạn thân đã đi xe máy trên khắp các con đường ở Sài Gòn gửi tặng người vô gia cư những bao gạo. “Mỗi buổi tối ra đường Vy thấy có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn nên muốn làm một việc gì đó để san sẻ với mọi người, trao tận tay từng phần gạo Vy mới cảm nhận được mình quá may mắn” – cô nói.

Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng là một trong những sao Việt xung phong tham gia đội ngũ tình nguyện viên. Hỗ trợ người dân tiêm vắc-xin phòng dịch Covid-19 tại nhà thi đấu Phú Thọ. Công việc của cô và các nghệ sĩ là hướng dẫn người dân làm thủ tục. Giải đáp các thắc mắc về tiêm ngừa trong chiến dịch tiêm chủng. Bên cạnh đó, dàn người đẹp cũng tổ chức thanh lý quần áo để quyên góp vào quỹ vắc-xin. Đây cũng là một cách thể hiện trách nhiệm công dân. Cùng nhau lan tỏa tinh thần đồng lòng của người dân, chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *