Hành động đẹp của Tóc Tiên trong công tác thiện nguyện mùa dịch

Hành động đẹp của Tóc Tiên trong công tác thiện nguyện mùa dịch

Những ngày gần đây, Sài Gòn dường như sống chậm hơn, cảnh ồn ào, nhộn nhịp như trước đây không còn nữa. Các con đường, góc phố đông đúc cũng dần trở nên trầm lặng, thành phố tạm dừng các hoạt động nhằm thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19, vì sự an toàn của người dân. Sài Gòn trở nên vắng vẻ, không ồn ào, náo nhiệt, vội vã như mọi ngày. Mọi con đường vốn bình thường ồn ào tiếng ô tô, xe máy, xe buýt bấm còi giờ im ắng lạ thường, chỉ còn lại màu xanh thanh bình của những hàng xanh hai bên đường.

Trong bối cảnh lương thực, nhu yếu phẩm khan hiếm, nhiều văn nghệ sĩ đã có những nghĩa cử cao đẹp để hỗ trợ lực lượng kêu gọi giúp cộng đồng vượt qua giai đoạn khó khăn. Ca sĩ Tóc Tiên cũng có một hành động ý nghĩa qua việc dùng số tiền thanh lý chiếc túi hàng hiệu của mình để mua máy thở oxy tặng cho Bệnh viện ĐH Y Dược Tp HCM. Hãy cùng chúng tôi cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau nhé.

Ca sĩ Tóc Tiên được khen ngợi khi bán túi hiệu mua máy thở hỗ trợ bệnh viện

Nữ ca sĩ Tóc Tiên

Ca sĩ Tóc Tiên đã khiến nhiều người ấm lòng khi bán đi 3 chiếc túi hiệu của mình. Và dùng số tiền này để mua tặng máy thở oxy cho bệnh viện Đại học Y Dược Tp HCM. Cụ thể, trên Instagram cá nhân của mình, ca sĩ Tóc Tiên đã đăng tải hình ảnh thư cảm ơn của phía bệnh viện Đại học Y dược khi được nữ ca sĩ tặng máy thở oxy. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Một hôm liếc vô tủ quần áo thấy vài chiếc túi hiệu nằm im lặng góc phòng, mình thầm rủa ‘đồ vô dụng’. Xong, mình hú mấy chị em liền ‘túi đây túi đây đại hạ giá không đâu rẻ bằng’. Sau khi những người bạn Tóc Tiên nghe cô ‘thuyết trình’ mục đích bán túi liền hốt luôn 3 bé, chuyển khoản rẹc rẹc. Mình cũng luân chuyển rẹc rẹc. 32 tuổi rồi cũng được nhận bằng khen nha. Sài Gòn ơi cố lên!”.

Hành động đẹp của Tóc Tiên lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến mọi người 

Hành động đẹp của Tóc Tiên cũng nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Và nhận được sự khen ngợi của khán giả và fan hâm mộ. Hành động đẹp, ý nghĩa của Tóc Tiên cần được lan tỏa .Để tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho mọi người cùng đồng lòng chống dịch. Trước đó, ngày 23-6, theo MC Quỳnh Hoa chia sẻ trên trang cá nhân. Gia đình ca Tóc tiên và anh chị em cascadeur teamX Tuấn Nguyễn đã ủng hộ. Bao gồm 1 tấn gạo, 360 chai dầu ăn và 420 chai nước tương. Để hỗ trợ bà con đang chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Những lời chia sẻ của Tóc Tiên đến đội ngũ tình nguyện viên

hình ảnh người dân Sài Gòn trong công tác chống dịch

Trên trang cá nhân, bà xã Hoàng Touliver cũng đã gửi lời cảm ơn đến đội ngũ tình nguyện viên. Và gửi lời chúc Sài Gòn mau chóng vượt qua dịch bệnh. “Em xin cảm ơn chị MC Quỳnh Hoa cùng các anh chị em tình nguyện viên đã hết mình hỗ trợ cộng đồng trong những tháng ngày Sài Gòn căng mình chống dịch. Em và các bạn cascadeur teamX Tuan Nguyen chỉ đóng góp tí ti thôi, mong bà con gần xa yên ổn vượt qua những khó khăn này. Sài Gòn mau khoẻ nghen”- giọng ca Ngày mai bày tỏ.

Các nhóm nghệ sĩ Việt Nam khác trong công tác thiện nguyện mùa dịch

Đàm Vĩnh Hưng cũng tự bỏ tiền túi và kêu gọi bạn bè. Và người thân cùng chung tay cho công tác thiện nguyện. Diễn viên Thúy Diễm cùng bạn bè kêu gọi được 20 tấn lương thực. Bao gồm gạo, cá khô và rau củ quả chuyển từ Lâm Đồng về Tp HCM. Ca sĩ Tùng Dương kêu gọi được bạn bè, khán giả. Ủng hộ hơn 3 tỷ đồng mua giường xếp, máy thở. Và sau đó gạo gửi vào Tp HCM. Ca sĩ Thái Thuỳ Linh tình nguyện từ HN vào Tp HCM. Để tích cực với công việc làm từ thiện trực tiếp tại vùng dịch. Ngày 19-7, ca sĩ Bằng Kiều, Nguyễn Hồng Nhung, Bình Minh… quyên góp 7.000 chai gel rửa tay. Ủng hộ cho người dân, y bác sĩ, tình nguyện viên tham gia phòng, chống dịch Covid-19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *