Hai phiên bản đồng hồ Venu 2 và Venu 2S chính thức ra mắt

Hai phiên bản đồng hồ Venu 2 và Venu 2S chính thức ra mắt

Ngày nay, chất lượng cuộc sống càng cao thì con người càng quan tâm đặc biệt tới sức khỏe của mình hơn. Tất nhiên, việc con người tìm đến những thiết bị điện tử thông minh ngày càng nhiều. Nắm được xu thế thị trường, Garmin đã ra mắt 2 phiên bản đồng hồ thông minh GPS là Venu 2 và Venu 2S. Với mục đích giúp quý khách hàng có chất lượng cuộc sống tốt hơn, niềm tin  với cuộc sống mạnh khỏe hơn.

Hai phiên bản đồng hồ thông minh GPS là Venu 2 và Venu 2S được hãng này thiết kế dựa trên nhu cầu về sức khỏe của con người. Cùng với hàng loạt tính năng mới thông minh giúp chúng ta hiểu những gì đang diễn ra bên trong cơ thể của mình. Để mỗi chúng ta cùng rèn luyện sức khỏe mỗi ngày giúp chất lượng cuộc sống ngày càng lành mạnh hơn. Trong bài viết này, chúng  tôi sẽ giúp bạn rõ hơn về phiên bản mới ra mắt của Garmin.

Ra mắt đồng hồ GPS cao cấp Venu 2 Series

Garmin chính thức ra mắt thế hệ đồng hồ thông minh GPS cao cấp Venu 2 Series, với hai phiên bản là Venu 2 và Venu 2S trang bị nhiều tính năng mới. Venu 2 Series bổ sung tính năng đánh giá độ tuổi thể chất. Và chấm điểm giấc ngủ vào danh mục các tính năng hỗ trợ của thiết bị. Nó giúp người dùng theo dõi và hiểu hơn tình trạng chung của cơ thể.

Ra mắt đồng hồ GPS cao cấp Venu 2 Series

Tính năng mới Health Snapshot giúp người dùng kích hoạt. Nó ghi lại các chỉ số và tự kiểm tra sức khỏe tổng quát mỗi ngày. Khi sử dụng, người dùng có thể dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe một cách toàn diện; thông qua thiết bị trên cổ tay có diện mạo đẳng cấp. Cùng hơn 25 chế độ thể thao hỗ trợ ghi nhận quá trình tập luyện cá nhân; kèm sơ đồ vùng cơ bắp tập luyện.

Những tính năng vượt trội của Venu 2 Series

Venu 2 Series sẽ là lựa chọn hoàn hảo, là món phụ kiện thời thượng cho lối sống hiện đại. Với nhiều tính năng mới và nâng cấp. Thiết bị giúp đo chính xác và theo dõi các chỉ số sức khoẻ bên trong cơ thể. Cùng diện mạo thiết kế hoàn toàn mới. Nó phù hợp với những người năng động, đam mê thể thao, chú trọng sức khoẻ. Đồng thời vẫn muốn thể hiện phong cách cá nhân với một thiết bị đeo đẳng cấp và khác biệt.

Những tính năng vượt trội của Venu 2 Series

Đồng hồ thông minh Venu 2/2S còn hỗ trợ đảm bảo an toàn trong quá trình tập luyện. Với việc gửi thông báo khẩn cấp đến số điện thoại người thân; được thiết lập trước kèm định vị ngay lập tức. Ngoài ra, tính năng LiveTracks còn giúp bạn bè và người thân truy cập được hoạt động ngoài trời của người dùng khi cần thiết.

Venu 2 Series có 2 kích cỡ (Venu 2: mặt đồng hồ 45 mm và dây đeo 22 mm; Venu 2S: mặt đồng hồ 40 mm và dây đeo 18 mm). Thời lượng pin được nâng cấp lên đến 11 ngày đối với phiên bản Venu 2. Và 10 ngày đối với phiên bản Venu 2S ở chế độ đồng hồ thông minh. Không giống với các đồng hồ thông minh khác, Venu 2 Series có thể đồng bộ với điện thoại thông minh; trên hệ điều hành Android lẫn iOS (Apple).

Tại thị trường Việt Nam, Venu 2 Series có giá khởi điểm từ 9,9 triệu đồng. Hi vọng sau bài viết này, bạn đọc sẽ có thêm nhiều những kiến thức bổ ích. Cũng như chọn cho mình những thiết bị điện tử thông minh và hữu ích với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *